Cách chuyển khoản ngân hàng qua ATM linh động thuận tiện

Hiện nay, hằng ngày có rất nhiều giao dịch tài chính diễn ra, vì vậy nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mọi người một trong những giao dịch thường xuyên được thực hiện đó là chuyển khoản ngân hàng. 

Nhưng có nhiều khách hàng băn khoăn việc chuyển tiền qua ngân hàng có tốn nhiều chi phí và thời gian vì vậy dưới đây sẽ cho bạn một số gợi ‎ý về cách chuyển khoản ngân hàng qua ATM: Nhu cầu chuyển tiền qua cây ATM có khá nhiều linh động và có thể chuyển tiền bất cứ lúc nào. 

Đối với hình thức này một số ngân hàng chỉ cho phép chuyển tiền qua cây ATM cùng ngân hàng, và một số ngân hàng cho phép chuyển qua cây ATM khác ngân hàng và sau khi gửi thì tiền cũng tới rất nhanh. 

Nhưng nhìn chung cách chuyển khoản ngân hàng qua ATM khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau: cho thẻ ATM vào máy sau đó chọn ngôn ngữ tiếng Việt, hoặc tiếng Anh -> nhập mã PIN, tức là nhập mật khẩu -> chọn Chuyển tiền, hoặc chuyển khoản trong danh sách các chức năng -> nếu các ngân hàng cho chọn chuyển liên ngân hàng thì bạn có 1 bước Chuyên ngân hàng khác hay chuyển cùng ngân hàng -> nhập số tài khoản của người cần chuyển và ATM sẽ hiển thị thông tin người nhận và tên của tài khoản đó để bạn kiểm tra lại có đúng người không, đây chính là bước giúp bạn kiểm tra có gõ nhầm số nào trong các chữ số tài khoản người nhận không. 

Sau đó yêu cầu bạn nhập số tiền cần chuyển và cây ATM sẽ hiển thị lần cuối thông tin bao gồm, Người chuyển, Người nhận, số tài khoản người nhận, tên tài khoản người nhận bạn chọn Đồng ý ATM sẽ tiến hành chuyển tiền và thông báo chuyển khoản thành công.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng