Cách chuyển tiền qua tài khoản nhanh chóng trong 3 giây

Ngày nay, khi Internet đã trở nên thống trị thì việc sử dụng mạng để chuyển tiền đã không còn là xa lạ đối với mọi người. Cũng chính vì lợi ích nhanh chóng và hiệu quả của nó mà rất nhiều người đang sử dụng dịch vụ này. Vậy chính xác có những cách chuyển tiền qua tài khoản nào?

cách chuyển tiền qua tài khoản

Rất đơn giản, bản chị cần tham khảo và áp dụng những gợi ý dưới đây. Có 2 cách chuyển tiền qua tài khoản đó là:

– Thứ nhất nếu bạn đã có tài khoản và thẻ của một ngân hàng nào đó, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc đến bất kỳ máy ATM nào tiện lợi cho bạn nhất của một trong các ngân hàng bạn đã đăng kí thẻ và tiến hành chuyển khoản thật dễ dàng.

Lưu ý là đối với hình thức chuyển tiền nhanh thông qua internet Banking thì bạn phải trả phí giao dịch khi thực hiện. Đồng thời, tùy vào ngân hàng mà tài khoản nhận tiền sẽ nhận được tiền sau một khoảng thời gian nào đó nhất định. Thông thường, giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng mất từ 4 đến 24 tiếng để thực hiện.

– Hình thức thứ 2 đó là nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM, bạn chỉ cần đến một ngân hàng nào đó tiện lợi cho bạn nhất. Tại đó, các giao dịch viên sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển tiền qua tài khoản và làm thẻ giúp bạn.

Ngoài 2 hình thức trên, bạn có thể áp dụng các hình thức khác c

Do có rất nhiều giao dịch chuyển khoản mỗi ngày cho nên rất khó để xác định giao dịch nào là của bạn nếu bạn không cung cấp đầy đủ thông tin và làm đúng các bước. Vậy nên hãy thật cẩn thận và làm theo đúng các bước hướng dẫn cách chuyển tiền qua tài khoản ở trên nhé. Hy vọng phần nào trang bị những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng