Cảm nhận những tiện ích từ dịch vụ chuyển tiền qua internet banking

Với dịch vụ chuyển tiền qua internet banking các chủ tài khoản có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi. Với những đặc điểm ưu việt của mình dịch vụ chuyển tiền qua internet banking đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng ngày càng rộng rãi: Hoạt động 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần, dịch vụ cũng cho phép khách hàng chuyển tiền cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào có tài khoản tại bất cứ Ngân hàng nào trên lãnh thổ Việt Nam. 

Với hạn mức chuyển tiền lên tới 500.000.000VND/ngày cùng mức phí được áp dụng tại các ngân hàng là khác nhau nhưng cũng khá ưu đãi giành cho khách hàng. Đặc biệt một số ngân hàng còn cung cấp khách hàng có thể chuyển tiền từ Tài khoản Thẻ Ghi nợ Nội địa/Thẻ Ghi nợ Quốc tế/Tài khoản Thanh toán tại các ngân hàng có liên kết với nhau với hạn mức có thể lên tới 50.000.000VND/ 1 giao dịch và 500.000.000VND/ngày. 

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua internet banking khách hàng sẽ có những lợi ích sau: bạn sẽ không phải đến ngân hàng mà vẫn thực hiện được các giao dịch chuyển tiền đến người nhận.Và hãy tin tưởng rằng giao dịch chuyển tiền của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng, an toàn và bảo mật. Tài khoản của người được thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay sau khi giao dịch được thực hiện thành công với các giao dịch chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng và đối với khác ngân hàng thì có thể vài phút đến vài giờ và chậm nhất là 2 – 3 ngày nếu bạn thực hiện giao dịch vào cuối tuần. 

Bên cạnh đó mốt số ngân hàng còn hỗ trợ cho khách hàng được miễn phí với các giao dịch chuyển tiền trong hệ thống.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng