Chuyển tiền đi Anh đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt

Nước Anh hay còn gọi là Vương quốc Anh là đất nước nằm ở Tây Âu, giáp Ailen với đường biên giới dài 360km. Anh gồm vùng trung tâm và hai phần ba hòn đảo Anh, cộng các hòn đảo ngoài khơi như Đảo Wight và Đảo Scilly.
Nước Anh có khí hậu biển ôn hòa, khí hậu nơi đây thường xuyên ẩm ướt và dễ dàng thay đổi. Ở Anh, tháng 1 và tháng 2 là 2 tháng lạnh nhất trong khi tháng 7 thường là nóng nắng nhất. Các tháng có thời tiết ôn hòa tới ấm với lượng mưa ít là tháng 5, 6, 9 và tháng 10
chuyen tien Anh
Anh có nền kinh tế đứng thứ 5 trên thế giới, đứng thứ hai trong châu Âu sau Đức. Thủ đô của Anh là London, được biết đến là một trong ba trung tâm tài chính quan trọng nhất trên thế giới, cùng với Thành phố New York và Tokyo.

Đời sống Vương quốc Anh là một sự pha trộn thú vị giữa các nền văn hóa quốc tế và tư duy đương đại, được gắn kết với nhau trên tinh thần bản sắc và truyền thống mạnh mẽ. Không những thế, nơi đây còn là một mảnh đất di sản kì diệu để khám phá.

Về khoảng dịch vụ, Anh cũng đang liên kết với một số ngân hàng của Việt Nam khai thác dịch vụ chuyển tiền đi Anh. Sở dĩ khai thác kênh giao dịch này vì nhận thấy nhu cầu chuyển tiền đi Anh của khách hàng ở Việt Nam hiện nay rất cao.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng