Chuyển tiền đi Anh mở khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 9

Chuyển tiền đi Anh tiến hành khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng và kỉ niệm 2 năm hoạt động. Chúc tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Là một dịch vụ hoàn toàn mới tại Việt Nam, chuyển tiền nước ngoài nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bởi, khi nó còn quá mới, việc chúng tôi tạo dựng niềm tin của nó với khách hàng hoàn toàn rất khó khăn.

Các hoạt động tuyên truyền để đưa hình ảnh dịch vụ đến với khách hàng cũng không hề dễ dàng. Thế nhưng, vượt qua rất nhiều những khó khăn, chúng tôi đã xây dựng được một thương hiệu ưu việt trong lòng khách hàng.

Chuyen tien di Anh mo khuyen mai hap dan trong thang 9

Hiện nay, chúng tôi có 25 điểm giao dịch trên khắp cả nước. Ngoài kênh chuyển tiền đi Anh, chúng tôi còn khai thác các kênh chuyển tiền đi các nước bạn như: Pháp, Mỹ, Đức, Indo, Malay, Hồng Kông, Trung Quốc…để phục vụ khách hàng.

Theo thống kê, đa phần khách hàng tìm đến với dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi để sử dụng cho các mục đích như: du học, du lịch, điều trị bệnh, mua sắm…Với những nỗ lực không ngừng này, trong năm 2018, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô hơn nữa, tiến tới xác lập “dịch vụ chuyển tiền nước ngoài hàng đầu Việt Nam”

Hy vọng rằng, cùng với sự đồng hành của khách hàng, chúng tôi sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Xin cảm ơn.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng