Chuyển tiền đi Mỹ kết nối khách hàng nhanh chóng nhất

Bạn muốn chuyển tiền đi Mỹ cho người thân nhưng chưa biết sẽ phải chuyển như thế nào cho an toàn. Đừng lo lắng, đã có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Nằm trong hệ thống dịch vụ chuyển tiền nước ngoài, chúng tôi cố gắng tạo ra những giá trị kết nối tốt nhất dành cho khách hàng. Các khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Với phương châm: khách hàng là trên hết, chúng tôi sẽ phục vụ và làm hài lòng bạn. Bất cứ những thắc mắc vào của bạn về dịch vụ đều sẽ được giải đáp cụ thể.

Hiện nay, chúng tôi đã đề ra chiến lược marketing mới. Chiến lược này dựa trên sự phát triển của những chiến lược cũ nhưng có phần mới hơn và hoàn thiện hơn.

Chuyen tien di My ket noi khach hang nhanh chong nhat

Hy vọng, đến cuối năm 2017, doanh thu từ kênh chuyển tiền đi Mỹ sẽ tăng và vượt mức cùng kỳ đề ra năm ngoái. Làm được điều đó, chúng tôi tự hào với những gì mà mình đã mang lại cho khách hàng.

Dự kiến, đến tháng 6/2018, chúng tôi sẽ đưa vào sử dụng thêm 4 điểm giao dịch, nâng con số các điểm chuyển tiền nước ngoài lên 10. Đồng thời đẩy mạnh liên kết với các nước khác để xây dựng các hệ thống chuyển tiền khác, tạo thành mạng lưới liên kết hoạt động bền vững, nhất quán.

Để làm được điều đó, hy vọng khách hàng sẽ luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng