Chuyển tiền đi nước ngoài sự lựa chọn hữu ích cho khách hàng

Ngày nay, khi đất nước ngày càng mở cửa hội nhập quốc tế, thì việc người Việt Nam ra sinh sống, làm việc, lao động tại nước ngoài và người nước ngoài đến Việt nam cũng ngày càng tăng. Vì vậy nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài cũng ngày càng tăng lên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, nhiều ngân hàng đã đưa ra dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài dịch vụ chuyển tiền Western Union bởi những lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng:
    – Đảm bảo an toàn tuyệt đối và bảo mật đến người nhận và người nhận sẽ không mất thêm bất kỳ một khoản chi phí nào
    – Với sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các địa điểm chuyển tiền gần nhất với chi phí thấp và có thể tại đố khách hàng có thể chuyển đổi VND ra ngoại tệ khác khi có nhu cầu chuyển tiền.
    – Hơn nữa, khách hàng không cần phải có tài khoản ngân hàng thì mới có thể chuyển và nhận tiền qua dịch vụ này bởi thủ tục rất đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện chỉ cần đến ngân hàng, điền vào phiếu gửi tiền, người nhận tiền, và chuyển đến nước nào và số tiền sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối đến người nhận với thời gian nhanh chóng và tiện lợi.
    – Dịch vụ chuyển tiền Western Union đã có mặt ở tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới vì vậy dù ở bất kỳ đâu bạn vẫn sẽ nhận được tiền từ dịch vụ thuận tiện và hữu ích.
Với mạng lưới quan hệ đại lý trực tiếp với các ngân hàng trên khắp thế giới với hơn 500.000 điểm giao dịch tại các trung tâm thành phố lớn đặt tại hơn 200 quốc gia, dịch vụ chuyển tiền Quốc tế đi nước ngoài Western Union có thể giúp chuyển tiền vào tài khoản của người hưởng ở các nước trên thế giới với chất lượng dịch vụ tốt nhất để người thân của bạn được nhận tiền một cách nhanh chóng và an toàn.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng