Chuyển tiền qua Mỹ khai thác dịch vụ mới phát triển song song

Về Việt Nam từ năm 2012, đến nay, sau 4 năm đi vào hoạt động, hệ thống dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế đã có bước phát triển vượt bậc, điển hình là kênh chuyển tiền qua Mỹ.

Để có được những thành công như hôm nay từ doanh thu đến khách hàng tiềm năng, thương hiệu mạnh, toàn bộ đội ngũ nhân viên trong hệ thống chuyển tiền qua Mỹ đã nỗ lực hết mình. Hàng loạt các chiến lược phát triển phù hợp đã được đưa vào ứng dụng để đẩy mạnh việc xây dựng thương hiệu, tiến tới phủ sóng toàn nước Việt Nam.

Hiện, chúng tôi đã có 15 điểm giao dịch trên khắp cả nước, đặt tại 5 tỉnh thành lớn khắp cả nước. Số lượng này tuy nhiều ở 1 đất nước nhưng vẫn chưa đủ để phục vụ hết lượng khách hàng trên các vùng miền mà không có điểm giao dịch. Trong năm 2018, chúng tôi đề ra chiến lược mở ít nhất thêm 5 điểm giao dịch nữa. Hy vọng, kế hoạch này sẽ được thực hiện sớm để những khách hàng ở xa không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển mới có thể sử dụng dịch vụ.

Chuyen tien qua My khai thac dich vu moi phat trien song song

Hơn nữa, chúng tôi cũng đang trong quá trình thử nghiệm dịch vụ chuyển tiền online. Hình thức đơn giản, chỉ cần có tài khoản, khách hàng có thể ngồi nhà thực hiện giao dịch mà không cần phải đến tận điểm giao dịch để làm thủ tục.

Đến với chuyển tiền qua Mỹ khách hàng sẽ hoàn toàn thỏa mãn với tiêu chí dịch vụ: an toàn, chất lượng, uy tín, thể hiện trên tất cả các phương diện. Và bạn sẽ cảm nhận được những giá trị tuyệt vời nhất.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng