Chuyển tiền qua ngân hàng Agribank bằng cách gửi tin nhắn SMS

Bạn đang có tài khoản tại ngân agribank, bạn muốn chuyển tiền cho người thân, bạn bè hay thanh toán mua hàng online. Hiện nay agribank đã phát triển nhiều dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và an toàn cho khách hàng. 

Và một trong những cách chuyển tiền qua ngân hàng Agribank nhanh chóng có thể kể đến là chuyển tiền qua bằng điện thoại hay còn được gọi là dịch vụ chuyển khoản ngân hàng bằng cách gửi tin nhắn SMS từ điện thoại di động. Đây là cách chuyển tiền qua ngân hàng Agribank khá phổ biến và được đông đảo người dùng sử dụng vì tính tiện ích của dịch vụ này. Với dịch vụ này sẽ giúp bạn chuyển khoản cùng ngân hàng từ tài khoản của bạn đến tài khoản người dùng khi cùng sử dụng dịch vụ tài khoản của Agribank. 

cách chuyển tiền qua ngân hàng Agribank

Để sử dụng được dịch vụ này bạn cần phải chi nhánh hoặc phòng giao dich của ngân hàng Agribank bất kỳ để làm thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ MobileBanking đến đây bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn với thủ tục làm rất đơn giản và chỉ mất thời gian khoảng 5 phút là có thể đăng ký‎ xong. Sau khi bạn đã đăng xong ở chi nhánh bạn cần kích hoạt dịch vụ qua điện thoại bằng cách soạn tin theo cú pháp : VBA DK 5. Khi kích hoạt dịch vụ thành công hệ thống sẽ yêu cầu bạn đặt mật khẩu cho dịch vụ của mình theo cú pháp VBA MK NOP [Mật khẩu]. 

Sau khi đã đăng ký ở chi nhánh, bạn cần kích hoạt dịch vụ của mình qua điện thoại. Bạn đọc hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: VBA DK 5. Sau đó bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển khoản đến các tài khoản trong hệ thống của agribank mà bạn mong muốn.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng