Chuyển tiền qua Philippines nhằm phục vụ mục đích gì hiện nay?

Những năm gần đây, du lịch ở Philippines phát triển rất mạnh, hàng năm du khách kéo về đây càng đông. Ở Philippines cũng nổi tiếng với rất nhiều lễ hội.

Philippines được chia thành ba miền là Luzon ở phía Bắc đất nước, Visayas ở giữa đất nước, và Mindanao ỏ phía Nam đất nước. Tên ba miền đặt theo tên ba đảo chính của Philippines.
chuyen tien philippines
Nền kinh tế của Philippines dựa vào nguồn kiều hối, nguồn ngoại tệ từ kiều hối vượt qua cả đầu tư trực tiếp ở nước ngoài. Việt Nam cũng là khai thác kênh chuyển tiền qua Philippines để đầu tư phát triển.

Người Philippines chủ yếu có nguồn gốc từ Malaysia với một số ít mang dòng máu Trung Quốc, Tây Ban Nha, Mỹ và Ả Rập. Philippines có tới hơn 100 nhóm văn hoá thiểu số rải rác trên đất nước, 83% dân số theo đạo Công giáo La Mã, số còn lại hầu như là Cơ đốc giáo.

Đến Philippines du lịch, bạn sẽ sớm phát hiện ra tình yêu sắc màu trong bạn. Bạn sẽ nhìn thấy chúng trên những chiếc xe jeep, xe đạp, banca (một loại thuyền truyền thống của Philippines) hoặc ngay trong những lễ hội. Trong thời gian ở đây, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội được xem các lễ hội Masskara ở Bacolod, Pahiywas ở Quezon, Sinulog ở Cebu, Kadayawan ở Davao, Panagbenga ở Baguio…


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng