Chuyển tiền quốc tế mất bao lâu và bằng cách nào?

Việc chuyển tiền quốc tế không còn xa lạ đối với nhiều người, nhưng đối với những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này thì chắc chắn không khỏi băn khoăn với câu hỏi chuyển tiền quốc tế mất bao lâu thì tới tay người nhận? Cùng đi tìm lời giải dưới đây:

– Đối với mỗi hình thức chuyển tiền khác nhau tương ứng với mỗi loại hình giao dịch khác nhau, thời gian khách hàng chuyển tiền và nhận tiền còn phụ thuộc vào thời điểm khách hàng đăng ký thực hiện giao dịch.

– Vậy chuyển tiền quốc tế mất bao lâu? Thường thì mỗi giao dịch chuyển tiền quốc tế thời gian được tính từ khi khách hàng gửi thành công đến khi khách hàng nhận được tiền dao động từ trong 1 đến 48 giờ.

Bên cạnh câu hỏi chuyển tiền quốc tế mất bao lâu thì vấn đề khách hàng còn quan tâm nữa là các hình thức chuyển tiền quốc tế. Có đa dạng hình thức có thể chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, chuyển qua ngân hàng quốc tế HSBC, vận chuyển hàng hóa quốc tế….

Mong rằng những gợi ý khá bổ ích vừa rồi sẽ giúp ích được nhiều cho những bạn còn đang băn khoăn chuyển tiền quốc tế mất bao lâu, chúc bạn thành công!


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng