Chuyển tiền sang Nhật nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

Chuyển tiền sang Nhật là kênh dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Hiện nay, website chính thức cung cấp dịch vụ này đã có trên 1 triệu lượt theo dõi và các giao dịch mỗi ngày một tăng lên.

Nhật là nước có nền kinh tế phát triển nhanh nhất châu Á, là nước đi sau về trước do tiếp nhận kỹ thuật của các nước tiên tiến và biết cách cân đối để phù hợp với quốc gia. Nhật rất chú trọng về con người. Các phát minh sáng chế của Nhật được cả thế giới công nhận. Đó là lý do vì sao nhiều người lựa chọn đất nước này để sinh sống và làm việc. Hiện ở Nhật, số lượng người Việt Nam qua đây đê làm việc rất đông, hàng tháng, số lượng họ kiếm được có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế để gửi về Việt Nam cho những người thân trong nước.
chuyen tien sang Nhat
Với việc liên kết giữa một số ngân hàng Nhật và công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thể giao dịch một cách an toàn, bất cứ lúc nào có nhu cầu chuyển tiền sang Nhật, khách hàng chỉ cần liên hệ chúng tôi, một đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, thân thiện sẽ giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành thủ tục chuyển tiền.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác, khách hàng có nhu cầu có thể truy cập trực tiếp vào website của chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi liên tục cập nhật những biểu giá về cước phí và gói dịch vụ mới, khách hàng có thể an tâm tìm hiểu.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng