Chuyển tiền sang Philippines tạo ra được thương hiệu hoàn hảo

Sự phát triển mạnh mẽ của các hoạt động chuyển tiền quốc tế đặt ra câu hỏi: Đâu là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Thị trường chuyển tiền nhiều năm trở lại có những biến động mạnh. Bên cạnh việc khai thác dịch vụ chuyển tiền trong nước, chúng tôi bắt đầu manh nha, nhen nhóm xây dựng những kênh chuyển tiền nước ngoài. Đầu tiên phải kể đến là dịch vụ chuyển tiền sang Philippines.

Chuyển tiền sang Philippines là kênh giao dịch đầu tiên ở Việt Nam. Sự ra đời của hoạt động này được xem là đúng thời điểm khi mà khách hàng cần nhiều những điểm giao dịch như thế này hỗ trợ họ trong việc kết nối. Không chỉ có chuyển tiền sang Philippines mà họ còn mong muốn xa hơn, phát triển kênh chuyển tiền này đi các nước khác trong khu vực và tiến tới phủ sóng toàn thế giới.

Chuyen tien sang Philippines tao ra duoc thuong hieu hoan hao

Có được lợi thế là sự ủng hộ của khách hàng thì các hoạt động chuyển tiền quốc tế mà chúng tôi khai thác cũng phát triển tốt hơn. Các kênh chuyển tiền của chúng tôi đều chú trọng xây dựng thương hiệu trước. Với việc đầu tư vào việc quảng cáo để tiếp cận khách hàng, đến nay chúng tôi có hơn 1 triệu lượt khách hàng tiềm năng và doanh thu mang lại mỗi năm đều khác nhau, năm sau cao hơn năm trước.

Bên cạnh đó, với tiêu chí, tạo ra một sản phẩm chất lượng, đảm bảo, thời gian giao dịch nhanh chóng, cước phí tiết kiệm nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng rất lớn dành cho khách hàng.

Hy vọng rằng, dịch vụ chuyển tiền sang Philippines sẽ còn làm được nhiều hơn nữa trong quá trình phát triển.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng