Chuyển tiền Thổ Nhĩ Kỳ đang có sự phát triển khá mạnh mẽ năm 2018

Hiện nay, các hoạt động chuyển tiền quốc tế hiện đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi vì nhu cầu chuyển tiền của khách hàng hiện nay khá nhiều. Và khách hàng Việt Nam cũng có khá nhiều lý do để sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế và một trong những kênh giao dịch có nhu cầu đó là chuyển tiền Thổ Nhĩ Kỳ.

Là đất nước có vị trí địa lý hết sức đặc biệt, nằm trong khu vực Á – Âu (Eurasia), sở hữu vị trí địa lý chiến lược nối liền hai châu lục Á – Âu, lại nằm giữa ba vùng biển lớn nên Thổ Nhĩ Kỳ luôn đóng vai trò cầu nối, trung tâm trung chuyển của các luồng giao thương hàng hóa, dịch vụ của cả khu vực, Đông Âu, Nam Âu, Tây Á và kết nối qua Địa Trung Hải để gắn kết trực tiếp với các quốc gia Bắc Phi và vì thế kênh chuyển tiền Thổ Nhĩ Kỳ đang có sự phát triển khá mạnh mẽ.

Chuyen tien Tho Nhi Ky dang co su phat trien kha manh me nam 2018

Về văn hóa vì nhiều yếu tố lịch sử còn đóng vai trò quan trọng trong việc xác định bản sắc Thổ Nhĩ Kỳ, văn hóa Thổ Nhĩ Kỳ là một sự tổng hợp đáng chú ý giữa các nỗ lực rõ rệt nhằm trở thành “hiện đại” và tây phương Hoá, cộng với sự cảm giác cần thiết phải giữ lại truyền thống tôn giáo và các giá trị lịch sử. Vì thế Thổ Nhĩ Kỳ có một nền văn hóa rất đa dạng bắt nguồn từ nhiều yếu tố của Đế chế Ottoman, Châu Âu, và các truyền thống Hồi giáo.

Thổ Nhĩ Kỳ đã chuyển đổi thành công từ một nhà nước tôn giáo thời Đế chế Ottoman để trở thành một quốc gia hiện đại với một sự tách biệt rất rõ ràng giữa nhà nước và tôn giáo, nên sự tự do thể hiện nghệ thuật được tôn trọng rõ rệt nếu có cơ hội bạn hãy một lần đến với đất nước này để cảm nhận sự đa dạng trong văn hóa của đất nước và con người nơi đây.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng