Dịch vụ chuyển tiền qua Đức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Các hình thức hoạt động chuyển tiền châu Âu đang mang lại cho khách hàng rất nhiều những giá trị tuyệt vời và hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Và dịch vụ chuyển tiền qua Đức hiện đang là kênh chuyển tiền mạnh nhất trong số những kênh giao dịch đi châu Âu.

Được biết đến là một quốc gia phát triển, Đức nằm trong top những ông trùm về nền kinh tế. Đức vốn không có nhiều tài nguyên thiên nhiên, cho nên nền kinh tế của nước này chủ yếu tập trung vào ngành công nghiệp và dịch vụ. Phần lớn diện tích nước Đức được dùng cho nông nghiệp, nhưng chỉ có 2% – 3% dân số Đức làm việc trong ngành này.

Dich vu chuyen tien qua Duc dap ung nhu cau ngay cang cao cua khach hang

Với tổng sản phẩm quốc nội (GDP) hơn 3.824 tỷ USD (2015. Đức có nền kinh tế thị trường, với lực lượng lao động trình độ cao, vốn tư bản lớn, mức độ tham nhũng thấp, và mức độ sáng tạo cao. Đây là nước xuất khẩu hàng hóa lớn thứ ba trên thế giới, và có nền kinh tế quốc dân lớn nhất tại châu Âu, đứng thứ tư trên thế giới theo GDP danh nghĩa và thứ năm theo sức mua tương đương. Đức cũng có tỷ lệ thất nghiệp thanh niên thấp nhất trong toàn bộ 28 quốc gia thành viên EU. Theo OECD Đức nằm trong các quốc gia có mức năng suất lao động cao nhất trên thế giới.

Đức là quốc gia có lịch sử phát triển lâu đời nên đất nước con người Đức luôn toát nên vẻ đẹp lịch lãm, hiếu khách. Đến với nước Đức bạn sẽ được học tập trong một môi trường trong sáng, sát với cuộc sống thực tế. Trong thời gian thực tập bạn sẽ có cơ hội sang thăm các nước Châu Âu và tìm hiểu về nền văn hoá Châu Âu. Vì thế, việc đất nước này có khá nhiều dân nhập cư từ các đất nước trên thế giới đến trong đó có cả người Việt Nam. Và sự ra đời của dịch vụ chuyển tiền giúp cho việc chuyển tiền qua Đức hay nhận tiền từ Đức về trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng