Sử dụng dịch vụ chuyển tiền Philippines như thế nào

Là một đất nước trong khu vực Đông Nam Á, Philippines được biết đến với rất nhiều lễ hội. Đặc biệt là lễ Barrio Fiesta. Hàng năm, người Philippine từ khắp nơi trong đất nước tổ chức những lễ hội gọi là Barrio Fiesta để tưởng nhớ các vị thánh bảo trợ cho thành phố, làng xã và các vùng. Trong mùa lễ hội sẽ có các cuộc diễu hành đường phố để vinh danh các vị thánh bảo trợ, những cuộc thi pháo, sắc đẹp và nhảy múa, và những cuộc thi chọi gà.
chuyển tiền sang Philippines
Về lịch sử, Philippines là nơi tập trung của phần lớn dân di tản. Đa số người di tản sau đó được chuyển đến tạm trú tại Philippines, trên Đảo Grande nằm trong Vịnh Subic. Đảo này là khu nghỉ mát của căn cứ Hải quân Hoa Kỳ lớn nhất tại châu Á được Philippines cho mướn. Để kỷ niệm biến cố cứu vớt người di tản, một cột đài lưu niệm có bảng đồng đã được dựng trên đảo.

Hiện nay, đất nước này cũng được nhiều người lựa chọn để tham gia học tập. Ở đây cũng bán buôn khá nhiều mặt hàng hiệu nhưng giá rất hấp dẫn. Điều này đồng nghĩa với việc rất cần một dịch vụ chuyển tiền sang Philippines cho những bạn du học sinh hay những người mua bán, đặt hàng online tiện thanh toán. Đó là lý do vì sao dịch vụ của chúng tôi ngay khi vừa ra đời đã nhận được đông đảo sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng