Sử dụng dịch vụ nào để chuyển tiền qua Nga an toàn nhất

Nga là quốc gia rộng nhất thế giới với diện tích 17.075.400km2 (xấp xỉ diện tích Hoa Kỳ và Trung Quốc cộng lại) trải dài từ miền Đông Châu Âu, qua trên phía Bắc Châu Á, sang đến bờ Thái Bình Dương.

Về khí hậu: Nga có khí hậu rất phong phú và đa dạng. Với diện tích lãnh thổ rộng lớn, trải dài từ Châu Á sang phía Đông Âu, đất nước này có nhiều điều kiện khí hậu khác nhau tùy theo vùng. Mặc dù có nhiều biển và đại dương bao quanh nhưng do vị trí địa lý, do lãnh thổ rộng lớn nên Nga chủ yếu có khí hậu ôn đới lục địa.

Về văn hóa: Văn hoá Nga khá đa dạng và mang nhiều nét đặc trưng thể hiện ở những nét văn hoá truyền thống như trang phục, âm nhạc, nghề truyền thống.

Về ẩm thực: Ẩm thực đóng vai trò rất quan trọng trong xã hội Nga. Những ảnh hưởng của phương Tây đang có tác động đáng kể đến thói quen ăn uống và khẩu vị của người dân. Những món ăn truyền thống và các đặc sản của Nga như rượu vodka hay bánh mì “karavai” vẫn giữ nguyên tầm quan trọng của chúng trong các bữa tiệc hay lễ lớn của Nga.

Về kinh tế: Từ xa xưa, Nga được biết đến là nơi có nguồn tài nguyên dầu khí nên được rất nhiều nước trên thế giới muốn bắt tay hợp tác khai thác nguồn khoáng sản này. Ngay cả các doanh nghiệp Việt Nam cũng đã từng sử dụng dich vụ chuyển tiền qua Nga để đầu tư và phát triển.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng