Tìm hiểu dịch vụ chuyển tiền western union mang đến lợi ích gì

Với nhiều điểm giao dịch, đại lý tại khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, với dịch vụ chuyển tiền western union việc chuyển tiền sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều và người nhận có thể nhận tiền chỉ trongvài phút. 

Dịch vụ chuyển tiền western union có nhiều đặc điểm nổi bật hơn các dịch vụ chuyển tiền truyền thống khác có thể kể đến như: nhanh chóng người nhận sẽ nhận tiền linh hoạt qua nhiều hình thức có thể nhận trực tiếp tại điểm giao dịch hoặc qua tài khoản chỉ trong thời gian vài phút sau khi người gửi thực hiện giao dịch với thủ tục đơn giản. 

Nếu nhận tiền tại quầy người nhận chỉ cần đến các điểm giao dịch Western Union gần nhất và điền mẫu phiếu nhận tiền – “To Receive money” gồm: Mã số nhận tiền (MTCN 10 số); Tên người nhận; Tên người gửi; Nước gửi; Số tiền dự kiến nhận đưa kèm giấy tờ tùy thân (CMND/Passport) cho nhân viên giao dịch và sau đó là bạn sẽ nhận tiền. Còn nếu bạn nhận qua online hận tiền mọi lúc mọi nơi, không phải viết Phiếu nhận tiền hoặc xuất trình giấy tờ tùy thân: bạn cầ đăng nhập tài khoản Online để đăng ký sử dụng dịch vụ. 

Sau đó lựa chọn tài khoản thanh toán đã đăng ký (tài khoản VND hoặc tài khoản USD) để có thể nhận loại tiền tương ứng. Tiếp tục bạn nhập đầy đủ các thông tin giao dịch (Mã số, Số tiền, Nước gửi …) & xác thực thông tin để hệ thống xử lý giao dịch và tài khoản sẽ được ghi có ngay khi giao dịch thành công. Và chắc chắn rẳng bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một khoản thuế phí nào khi nhận tiền và có thể nhận tiền bằng USD hay VNĐ.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng