Tìm hiểu dịch vụ gửi tiền qua bưu điện hoạt động như thế nào?

Với mục tiêu đáp ứng các nhu cầu chuyển tiền nhanh của khách hàng là các hộ gia đình kinh doanh, buôn bán, doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu thanh toán, chuyển tiền với các đối tác, khách hàng, gia đình chuyển tiền cho con cái đi học xa, người lao động gửi tiền lương về cho gia đình dịch vụ gửi tiền qua bưu điện ra đời nhằm tập trung phục vụ nhu cầu người nhận có thể nhận tiền ngay sau khi người gửi hoàn thành thủ tục. 

dịch vụ gửi tiền qua bưu điện như thế nào

Nhưng vẫn còn có nhiều khách hàng lo lắng dịch vụ gửi tiền qua bưu điện như thế nào? Thủ tục và thời gian gửi nhận tiền ra sao. Đối với sự phát triển của của nhiều loại hình dịch vụ gửi tiền hiện nay thì gửi tiền qua bưu điện cũng phát triển khá nhanh chóng được nhiều người lựa chọn bởi những tiện ích của nó bởi người nhận tiền có thể nhận tiền tại bất cứ bưu cục nào có cung cấp dịch vụ. 

Vậy gửi tiền qua bưu điện như thế nào dưới đây sẽ hướng dẫn bạn về sử dụng loại hình dịch vụ này. Đối với khách hàng gửi tiền: Khi có nhu cầu gửi tiền bạn chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân còn giá trị sử dụng đến các bưu cục có cung cấp dịch vụ chuyển tiền Bưu điện tại đây các giao dịch viên sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các thủ tục nhanh chóng và đơn giản và sau khi hoàn thiện thủ tục chuyển tiền, giao dịch viên sẽ giao lại cho khách hàng liên 2 giấy biên nhận gửi tiền. 

Còn đối với khách hàng nhận tiền khi người nhận ra bưu cục nhận tiền sẽ phải cung cấp số hiệu phiếu chuyển tiền và xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ. Sau khi kiểm tra các thông tin từ phía người nhận, giao dịch viên thực hiện các thủ tục để giao tiền cho người nhận.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng